สิงหาคม 9, 2022

ข่าวบันเทิง หนังใหม่ ละครดัง

Update : ข่าวละครใหม่ ละครดัง ข่าวในวงการบันเทิง ทีวีออนไลน์ ดูหนัง ฟังเพลง ครบรสได้ที่นี่

เรื่องย่อละคร ฟ้ามีตะวัน ละครช่อง7

เรื่องย่อ ฟ้ามีตะวัน

ปรมี หรือ พอล “ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์” ชายหนุ่มผู้ที่ต้องการแก้แค้นผู้เป็นพ่ออย่าง ปารมี “สันติสุข พรหมศิริ” ที่ได้ทิ้งแม่ของเขาคือ คุณหญิงดารา “ณฐมน ภูวะปัจฉิม” และได้คว้า เนตรเสลา “พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์” พนักงานขายเพชรในโชว์รูมบริษัท Crown Diamond ของตัวเองมาเป็นเมีย

การกระทำขอปารมีทำให้ดาราเสียใจมาก ยิ่งรู้ว่าเนตรเสลาโกหกว่าท้อง และแกล้งตกบันไดเพื่อใส่ร้ายดาราว่าเป็นคนผลักให้ตกลงมาแท้ง ทำให้ดารายิ่งตรอมใจนล้มป่วยจนอาการถึงขั้นโคม่า พอลได้ขอให้พ่อไปดูอาการแม่บ้าง แต่ปารมีกลับเซ็นต์เช็คให้พอลไปจัดการเอง

พอลโกรธแค้นมากและฝังใจอยู่ลึกๆ ว่าพ่อของเขานั้นไม่เคยรักไม่เคยสนใจตัวเองกับแม่เลย ไม่นานแม่ของพอลรักษาตัวจนอาการดีขึ้น เธอได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนสนิทอย่าง เคน หยาง “วุฒินันท์ ไหมกัน” ที่เขาได้รับพอลเป็นลูกบุญธรรม ทั้งคู่จึงได้ตัดสินใจที่จะย้ายไปอยู่ฮ่องกงด้วยกัน

20 ผ่านไป แม่ของพอลได้เสียชีวิตลง พอลจึงคิดที่จะกลับประเทศไทย เพื่อเขาจะได้แก้แค้นปารมีและเมียน้อยจอมวางแผนอย่างเนตรเสลา และในคืนของงานเลี้ยงเปิดตัวเพชรคอลเลกชันใหม่ของ Crown Diamond เนตรเสลาหัวเสียอย่างมาก เมื่อเธอได้เห็นภาพวีดิโอพรีเซ้นท์ไฮไลต์โชว์เครื่องเพชร Pink Rose นั้นเป็นภาพของดาราภรรยาเก่าของปารมี เธอจึงมานั่งดื่มที่เลานจ์ของโรงแรม และได้เจอกับพอลในคราบของบาร์เทนเนอร์ หนุ่มเจ้าเสน่ห์ เนตรเสลาหลงเสน่ห์ของพอลถึงขั้นฝากพอลให้เข้ามาทำงานเป็นพนักงานในโชว์รูมเพชรของ Crown Diamond

วันต่อมาทันทีที่ นัยน์นภา “รมิดา ธีรพัฒน์” รู้เรื่องและได้เจอหน้าพอล ก็จำได้ว่านั่นคือคนที่ได้คอยช่วยเหลือเธอหนีจากพ่อค้าพลอยเก๊ ด้วยการเอาตัวบังเธอ ไม่ให้พวกมันทำร้ายจนเธอนั้นประทับใจ ข่าวที่พอลเป็นเด็กฝากของเนตรเสลาถูกซุบซิบกันไปทั่วบริษัท ทำให้นัยน์นภาสงสัยในตัวพอล รวมถึง สิงขร “รพีภัทร เอกพันธ์กุล” มือขวาของปารมีที่เนตรเสลาแอบคบอยู่

นัยน์นภาได้ให้ พัชรี “ศรัณย่า ชุณหศาสตร์” เลขาคนสนิทของเธอตามสืบเรื่องของพอล โดยการตีสนิทกับ คเชนทร์ “อัครพรรฒ บุนนาค” หมอโรคประจำตัวของปารมีที่มีท่าทางรู้จักสนิทสนมกับพอล แต่ก็ไม่สำเร็จเพราะคเชนทร์เป็นเพื่อนสนิทกับพอลตั้งแต่ตอนเรียนที่ต่างประเทศด้วยกัน

พอลได้หลอกให้เนตรเสลาหลงรักเขามากขึ้นทุกวันจนเขาได้เลื่อนขั้นไปอยู่ฝ่ายการตลาด ขณะเดียวกันก็ทำตัวเหมือนสนใจนัยน์นภาจนทำให้เนตรเสลาหึงหวง นัยน์นภาไม่เคยไว้ใจพอลเพราะเธอรู้สึกว่าเขาไม่หวังดีกับบริษัท สิงขรได้พยายามกำจัดพอลแต่ก็ไม่เคยได้ผลสักที เพราะพอลมีลูกน้องคนสนิทจากฮ่องกงกับเคนพ่อบุญธรรมคอยช่วยเหลืออยู่เบื้องหลัง

ต่อมาพอลได้ใช้บริษัท ML บริษัทของเคนในฮ่องกงแย่งงาน Crown Diamond ประกอบกับมีข่าวลือเรื่องคอร์รัปชันจึงส่งผลให้ชื่อเสียงของ Crown Diamond ตกต่ำจนหุ้นที่มีค่อยๆ ตกลงเรื่อยๆ ด้านสิงขรได้ใช้โอกาสนี้ใส่ร้ายว่าพอลนั้นเป็นคนทำลายบริษัท ทำให้พอลถูกไล่ออก สิงขรคิดว่าเขาสามารถกำจัดพอลได้แล้ว ขณะที่นัยน์นภาก็อดใจหายไม่ได้เพราะพอลเพิ่งช่วยให้เธอตาสว่าง และรู้ว่าความจริงแล้ว แดน “กฤษฎา สุภาพพร้อม” คู่หมั้นของเธอนั้นเป็นคนเจ้าชู้และไม่ได้รักเธอจริง

ในช่วงวิกฤตของบริษัท ปารมีได้ตัดสินใจขายหุ้นให้กับเคน เจ้าของบริษัท ML เพื่อประคอง Crown Diamond โดยที่เขาไม่รู้เลยว่าเคนคือพ่อบุญธรรมของพอล และในวันที่แถลงข่าวเปิดตัวหุ้น พอลได้ปรากฎตัวและได้ประกาศให้ทุกคนได้รู้ว่าเขาคือลูกชายของเคนผู้ที่จะมาเป็นประธานคนใหม่ของ Crown Diamond

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามละครแนวโรแมนติกดราม่าที่เข้มข้นแห่งปีได้ในละครเรื่อง ฟ้ามีตะวัน ออกอากาศทุกวัน จันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง7HD กด 35 ละคร ฟ้ามีตะวัน เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 14 กันยายน 63

ข้อมูลจาก : ฟ้ามีตะวัน เรื่องย่อ